Giới thiệu

Công ty TNHH Samcotech Việt Nam là nhà phân phối linh kiện khí nén thủy lực và các thiết bị phụ trợ ngành công nghiệp trong nhiều năm, chúng tôi đã và đang có những bước phát triển không ngừng trong việc: Tư Vấn, Thiết Kế, Lắp Đặt, Sửa Chữa, Cung Cấp Thiết Bị Khí Nén Và Thiết Bị Thủy Lực với các mặt hàng tiêu biểu như:

– Bơm Thủy Lực                                          – Máy Nén Khí
– Van Thủy Lực                                            – Van Khí Nén TPC, SMC
– Xi lanh Thủy Lực                                       – Xi lanh Khí Nén
– Bộ Nguồn Thủy Lực                                  – Bộ Lọc Khí Nén
– Phụ kiện Thủy Lực                                    – Co, Cút, Đầu Nối, Ống Hơi SMC, Sang-A, TPC

– Khớp nối mềm Sung-Il Hàn Quốc
– Dụng cụ cầm tay Kingtony, Crossman, Standley
– Vòng bi, Thanh trượt Samick
– Thiết bị điện IDEC, TOGI, Schneider, Omron

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự năng động, sáng tạo, chịu khó và ham học hỏi, đặc biệt là sự giúp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực khí nén và thủy lực, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Sản Phẩm Thương Hiệu Độc Quyền – Dịch Vụ Tối Ưu – Chất Lượng Bảo Hành Đảm Bảo, Cam kết Phục Vụ tốt nhất vì lợi ích của khách hàng trên cơ sở hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi.

Với Thương Hiệu Độc Quyền Chất Lượng Hàng Đầu Như: Thiết bị khí nén TPC, Máy in 3D, Robot tự động hóa thông minh, thiết bị thủy lực.

Công ty TNHH Samcotech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới qúy khách hàng, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ nhiệt tình Chúng tôi trong thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, quý đối tác là là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi.

Xin Chân Thành Cảm Ơn Và Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!